Trang trí ngày quốc tế phụ nữ ngày 8/3 năm 2023 với chủ đề “Phụ nữ là để yêu thương”

Với chủ đề ” Phụ nữ là để yêu thương” mà tất cả các doanh nghiệp, nhà hàng đưa ra yêu cầu để trang trí ngày quốc tế phụ nữ 8/3 để sự kiện Leadsuns thực hiện và lên ý tưởng.  Sự kiện Leadsuns hiểu rằng, Ngày 8/3 là một ngày đặc biệt để tôn vinh những người phụ nữ trong cuộc sống của chúng ta. Vì vậy, bằng sự sáng tạo của mình, chúng tôi muốn giúp Quý khách tạo ra một bầu không khí ấm áp, lãng mạn và đầy yêu thương để dành tặng những người phụ nữ quan trọng trong cuộc sống của mình.

Tone màu chủ đạo hồng kết hợp với màu trắng tinh khôi cùng với tone xanh biển theo màu logo Sự kiện Leadsuns đã trang trí ngày quốc tế phụ nữ ngày 8/3 cho văn phòng Vinaconex  Láng Hạ một tiểu cảnh nhẹ nhàng, tinh tế.

Tại văn phòng bất động sản Hưng Thịnh

Tại văn phòng HTC kết hợp giữ Backdrop và các bông hoa hồng khổng lồ dành tặng cho tất cả các chị em phụ nữ của HTC

Nhà hàng Luân Béo tri ân khách hàng ngày 8.3 bằng một backdrop siêu xinh

Mẫu backdrop vòm kết hợp với bóng bay được xử dụng cho ngân hàng VP bank

Trang trí ngày quốc tế phụ nữ ngày 8.3 tại văn phòng giao dịch Viettinbank với chủ đề ” dành trọn yêu thương”

Tại tòa nhà văn phòng VNPT kết hợp giữa backdrop, hoa đã tạo lên một tiểu cảnh ngày 8/3 mềm mại, dịu dàng như những chị em cán bộ nhân viên VNPT.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tài năng, Sự kiện Leadsuns cam kết mang đến cho Quý khách một không gian trang trí đẹp mắt, tinh tế và đầy ý nghĩa. Chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý khách về các mẫu trang trí đa dạng và phong phú, từ các bó hoa tươi sáng, đến những lọ hoa sang trọng, các phụ kiện trang trí, các sản phẩm handmade… Tất cả đều được chăm chút tỉ mỉ và sáng tạo để đem đến cho Quý khách một trải nghiệm trang trí tuyệt vời.

Mọi yêu cầu về tư vấn tổ chức sự kiện quý khách vui lòng liên hệ

     Mobile :  0979 436 012 / 0945 190 111

Email: info@leadsuns.com

Liên hệ với chúng tôi