Dịch vụ tổ chức team building trọn gói, chuyên nghiệp

Leadsuns Event là đơn vị chuyên lên ý tưởng, tổ chức các chương trình Team building, ngày hội thể thao chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo chúng tôi cam kết sẽ đưa ra các ý tưởng tổ chức Team building, ngày hội thể thao cho quý khách hàng độc đáo và cuốn hút nhất.

Team building hay còn gọi là ngày hội thể thao là hoạt động vui chơi, hoạt động ngoài trời , chương trình được xây dựng từ các trò chơi, game show liên hoàn, team game… mỗi trò chơi , yêu cầu các thành viên phải biết cách nhìn nhận sự việc, dùng tinh thần tập thể, sức khỏe, trí tuệ để đưa ra các phương án, giải pháp, cách chơi để đội của mình dành chiến thắng.

Ý nghĩa  của việc tổ chức Team building.

Team building được tổ chức ngoại khóa sau các ngày làm việc, học tập căng thẳng. Không chỉ giúp các thành viên giải trí sau những ngày stress mệt mỏi mà nó còn mang nhiều ý nghĩa khác sau:

 • Giúp các thành viên trong công ty, tập thể đoàn kết đưa ra các sáng kiến, các giải pháp giải quyết vấn đề
 • Giúp các thành viên trong công ty hiểu về tính cách của từng thành viên , nắm được những điểm mạnh, điểm yếu của từng người để các thành viên có thể hỗ trợ bù đắp cho nhau giải quyết công việc thường ngày tốt hơn.
 • Tăng cường sức mạnh đoàn kết tập thể, đặt tính cộng đồng lên trên cá nhân, giúp các thành viên gắn bó, yêu thương nhau hơn.
 • Đây là dịp ban lãnh đạo, người quản lý tìm ra những cá nhân ưu tú
 • Các hoạt động hội thao sẽ giúp các thành viên hưng phấn hơn, tạo hiệu suất làm việc cao và đưa ra nhiều ý tưởng sáng tạo mới.
 • Đối với các thành viên tham gia đây sẽ là dịp các cá nhân rèn luyện sức khỏe , tính cẩn thận,  tính kiên nhẫn, phát huy khả năng giao tiếp, khả năng lãnh đạo….
 • Xây dựng nét độc đáo trong văn hóa của mỗi doanh nghiệp

Các gói dịch vụ Team building của Leadsuns

Hiểu được tầm quan trọng của việc tổ chức Team building cho các doanh nghiệp, trường học, tập thể… Leadsuns Event cung cấp các gói dịch vụ tổ chức Team building sau.

1.  Team building kết hợp với du lịch nghỉ dưỡng.

Team building tổ chức tại Resort

Game show có tính chất mạo hiểm

Kết hợp các trò chơi mang tính đồng đội

Tùy vào ngân sách và yêu cầu của quý khách hàng Leadsuns sẽ tổ chức Team building kết hợp với tour du lịch nghỉ dưỡng 2-5 ngày. Việc lồng ghép với tour du lịch sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí mà vẫn đủ 2 tiêu chí, nghỉ dưỡng hè cho nhân viên, tổ chức ngày hội thể thao gắn kết thành viên.

Việc tổ chức Team building kết hợp với tour du lịch chúng ta sẽ có lợi thế về không gian tổ chức có thể là bãi biển, bãi cỏ của các khu resort… 

2. Tổ chức Team building 1 ngày

Chúng ta có thể tổ chức trong nhà hoặc ngoài trời là các công viên, khu resort, hay tại ngay công nếu có không gian sân cỏ.  Như vậy sẽ tiết kiệm chi phí tổ chức mà vẫn mang lại hiệu quả cao.

Một số gợi ý các trò chơi phổ biến hiện nay.

 • Truyền bột mì: Các đội thi sẽ thi xem đội nào trong khoảng thời gian 5 phút vận chuyển được nhiều bột mì nhất bằng cách ngậm 1 lá bài vào miệng sau đó xúc bột mì rồi chuyền cho đồng đội của mình.
 • Cầu khỉ: Cầu khỉ vẫn là một trò chơi có sức hấp dẫn trường kỳ, chỉ với một chiếc cầu tre và luật chơi sáng tạo thì chắc chắn đây sẽ là trò chơi vô cùng hấp dẫn.
 • Truyền bóng: Các đội sẽ có dụng cụ là máng xếp nối nhau tạo thành 1 đường thẳng để truyền bóng về tới đích.
 • Múa sạp: Một trong những trò chơi truyền thống của Việt Nam và rất nhiều anh chị chưa từng chơi game này, vậy còn ngại gì mà chúng ta không thử?

Múa sạp một trò chơi dân gian của người dân Việt Nam

Còn rất nhiều game show hấp dẫn, các ý tưởng tổ chức độc đáo mà Leadsuns Event sẽ cung cấp cho quý khách hàng các gói tổ chức Team building phù hợp với nhu cầu huấn luyện, văn hóa giải trí của từng doanh nghiệp. 

Mọi yêu cầu tổ chức sự kiện quý khách vui lòng liên hệ

Tel: 02462 592 533         Mobile :  0979 436 012

Email: info@leadsuns.com