Dịch vụ tổ chức lễ khai trương chuyên nghiệp

Lễ khai trương là một sự kiện quan trọng được tổ chức nhằm mục đích thông báo cho các nhà đầu tư, đối tác, khách hàng, đối thủ… về việc một công trình đã hoàn thiện, một doanh nghiệp chuẩn bị đi vào hoạt động , hay một showroom chuẩn bị bán một mặt hàng nào đấy.

Đây cũng là một dấu mốc quan trọng đánh dấu sự ra đời của một thương hiệu hay khẳng định vị thế phát triển bền vững của một doanh nghiệp trong tiến trình phát triển khẳng định thương hiệu của các đơn vị, doanh nghiệp. Lễ khai trương còn là cơ hội để các doanh nghiệp, các cá nhân gặp gỡ thắt chặt mối quan hệ của mình với đối tác tạo dựng lòng tin với nhau để cùng nhau hợp tác phát triển lâu dài.

Hiểu được tầm quan trọng của lễ khai trương Leadsuns Event là đơn vị chuyên tổ chức các lễ khai trương, khánh thành, động thổ… Với phương châm làm việc sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi, chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách hàng những ý tưởng tổ chức lễ khai trương, kịch bản khai trương, bảng báo giá cạnh tranh nhất thị trường… để quý khách có một buổi lễ khai trương hoành tráng và ấn tượng nhất.

Tùy theo yêu cầu của khách hàng Leadsuns Event sẽ cung cấp các gói tổ chức lễ khai trương phù hợp với ngân sách và vị trí mặt bằng. Ngoài việc trực tiếp tổ chức, thi công các hạng mục cho chương trình khai trương chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như: cho thuê Mc, Nhóm lân rồng, Ca sĩ, PG, PB, ảo thuật và các trang thiết bị như màn led, âm thanh, nhà bạt…

Quy trình tổ chức lễ khai trương

1.  Gặp gỡ với khách hàng, trao đổi các thông tin, yêu cầu tổ chức, khảo sát mặt bằng từ đó lên ý tưởng, tư vấn cho khách hàng tổ chức lễ khai trương thành công nhất.

2. Lên báo giá, kịch bản chương , thiết kế banner, backdrop, tờ rơi, giấy mời …

3. Viết kịch bản cho buổi lễ khai trương

4. In ấn thư mời, banner, backdop, tờ rơi

5. Phát hành tờ rơi, thư mời

6. Chuẩn bị các trang thiết bị tổ chức lễ khai trương, liên hệ nhân sự Mc, Ca sĩ, nhóm nhảy, lân rồng….

7. Thi công các hạng mục cho buổi lễ khai trương

8. Tổ chức lễ khai trương

9. Tháo dỡ và truyền thông sau sự kiện

Những điều cần lưu ý cho buổi lễ khai trương

1. Phần lễ tâm linh thì các món chuẩn bị cho đồ cúng trong ngày tổ chức khai trương cần phải có: Gà luộc, đầu heo, mâm ngũ quả, xôi, chè.

2. Hoa cho buổi lễ khai trương thì không thể thiếu hoa cúc và hoa đồng tiền. Tại sao hoa cúc và hoa đồng tiền không thể thiếu cho buổi lễ khai trương bởi lẽ hai loại hoa này thể hiện cho sự vĩnh cửu , trường tồn lâu dài , công việc làm ăn suôn sẻ và không xảy ra rủi ro.

3. Nếu buổi lễ khai trương ngày hôm đó là 1 sản phẩm hay dịch vụ nào đó thì hãy cho khách thử các mẫu sản phẩm hay trải nghiệm các dịch vụ . Điều này sẽ gây thiện cảm và dấu ấn đặc biệt đối với khách tham dự.

4. Không phải ngày nào cũng có thể tổ chức lễ khai trương được nên việc chọn xem ngày tốt khai trương cũng rất quan trọng, mang ý nghĩa tâm linh và làm ăn sau này.

Để thực hiện một buổi lễ khai trương thành công chúng ta cần rất nhiều công việc , hạng mục trang thiết bị, nhân sự…quý khách hàng hãy liên hệ các đối tác uy tín, có kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện.

Một số hình ảnh sự kiện Leadsuns tổ chức:

Mọi yêu cầu lên ý tưởng tổ chức chương trình khai trương quý khách hàng vui lòng liên hệ tới phòng kinh doanh của Leadsuns Event.  Với phương châm sáng tạo, nhiệt huyết và cống hiến hết mình, chúng tôi sẽ cung cấp các gói dịch vụ có mức giá hợp lý nhất.

Mọi yêu cầu về tư vấn tổ chức sự kiện quý khách vui lòng liên hệ

Tel: 02462 592 533         Mobile :  0979 436 012

Email: info@leadsuns.com