Dịch vụ trang trí photo booth event giá rẻ tại Hà Nội

Sự kiện Leadsuns là một công ty sự kiện chuyên nghiệp, cung cấp đa dạng các dịch vụ sự kiện để giúp quý khách hàng tổ chức một sự kiện hoàn hảo và ấn tượng. Trong đó, dịch vụ trang trí photo booth event là một trong những dịch vụ nổi bật của chúng tôi.

Trang trí photo booth tại sự kiện Hội sách Hà Nội

Photo booth cho ngày quốc tế phụ nữ 8.3

Trang trí Photo booth event  được rất nhiều người yêu thích trong các sự kiện như tiệc cuối năm, ngày hội gia đình , lễ kỷ niệm, hội nghị, triển lãm và các hoạt động gây quỹ từ thiện. Với dịch vụ trang trí photo booth event,  sự kiện Leadsuns sẽ tạo ra những photo booth độc đáo, mới lạ , mang những dấu ấn đặc chưng của từng doanh nghiệp.

Photo booth tại sự kiện ra mắt sản phẩm Hemia

Với những ưu điểm mà photo booth mang lại cho sự kiện là điểm nhấn thu hút sự chú ý của khách mời. Đồng thời những bức ảnh chụp tại Photo Booth sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ cho khách mời và cũng là một cách để ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu và hài hước trong buổi tiệc.

Trang trí photo booth cho tiểu cảnh Tết nguyên đán

Sự kiện Leadsuns sử dụng các chất liệu cao cấp, cùng với các phụ kiện và họa tiết trang trí đa dạng để tạo nên không gian chụp ảnh đầy màu sắc và hấp dẫn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng lên ý tưởng và thiết kế không gian chụp ảnh phù hợp với chủ đề và mong muốn của sự kiện.

Với dịch vụ trang trí Photo Booth event của sự kiện Leadsuns, khách hàng có thể tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ và mang lại niềm vui cho khách mời tham gia sự kiện.

Mọi yêu cầu tổ chức sự kiện quý khách vui lòng liên hệ

   Mobile :  0979 436 012 / 0945 190 111

Email: info@leadsuns.com

 

Liên hệ với chúng tôi