Tổ chức ngày hội gia đình – family day trọn gói

Gia đình là một tế bào của xã hội, nơi duy trì nòi giống, là môi trường quan trọng hình thành , nuôi dưỡng và giáo dục nhân cách con người.

Vì vậy,năm 2001 thủ tướng chính phủ đã ban hành quyết định lấy ngày 28/6 là ngày gia đình Việt Nam. Nhằm đề cao trách nhiệm các ngành , các cấp , các đoàn thể và tổ chức xã hội cùng toàn thể các gia đình thường xuyên xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng tiến bộ , hạnh phúc, đẩy mạnh công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em , góp phần xây dựng bảo vệ tổ quốc.

Vì sao các doanh nghiệp, tập thể tổ chức ngày hội gia đình – Family day

Ngày hội gia đình – family day là ngày CBNV tạm gác lại những bộn bề công việc, cùng nhau tôn vinh giá trị gia đình , cùng nhau tham gia các hoạt động hội thao, văn nghệ để các thành viên trong có cơ hội chia sẻ và thấu hiểu nhau hơn.

Các em nhỏ có một ngày được vui chơi, trải nghiệm, là cơ hội bố mẹ hiểu rõ hơn tâm tư, tình cảm của con em mình thông qua các hoạt động.

Đây cũng là dịp các doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm tới gia đình của các CBNV trong công ty, quan tâm đến các em nhỏ tương lai của đất nước. Đồng thời tạo một ngày vui chơi giải trí , gắn kết các thành viên trong công ty , tạo sự gắn bó lâu dài của nhân viên với doanh nghiệp.

Tổ chức ngày hội gia đình – Family day là dịp các doanh nghiệp khẳng định sự vững mạnh của công ty, quảng bá hình ảnh , quy mô, thương hiệu công ty tới các đối tác, khách hàng.

Kế hoạch tổ chức ngày hội gia đình- family day hấp dẫn

Để có một ngày hội gia đình ấn tượng hấp dẫn, tôn vinh được các giá trị cốt lõi của gia đình, chúng ta cần phải lên kế hoạch tổ chức chi tiết với các ý tưởng và chuyên môn. Với kinh nghiệm tổ chức các chương trình ngày hội gia đình cho các doanh nghiệp, tập thể Leadsuns Event đề xuất một số kế hoạch tổ chức ngày hội gia đình – Family day

1.  Hoạt động thể thao, team building

Các chương trình team building với nhiều game show hấp dẫn

Xây dựng các chương trình team building cho ngày hội thể thao là game liên hoàn, team game, funny game giúp các thành viên trong gia đình, bố mẹ, con cái và CBNV công ty đều có thể tham gia được. Đây là cầu nối giúp các gia đình bồi đắp tình cảm yêu thương, gắn kết các thành viên trong gia đình. Đồng thời thể hiện sức mạnh đoàn kết tập thể của một doanh nghiệp. Với các trò chơi team building do Leadsuns xây dựng , thì đây là một cơ hội tuyệt vời để các anh chị tiêu hao năng lượng, tăng cường sức khỏe, yêu thể dục, thể thao hơn.

2. Hội thảo, triển lãm ảnh

Tổ chức các hội thảo đào tạo giáo dục các kiến thức về gia đình, nuôi dạy trẻ… giúp các bậc cha mẹ được giao lưu, tìm hiểu , chia sẻ kiến thức từ đó rút ra các kinh nghiệm để chăm sóc cho gia đình mình được tốt hơn.

Hay tổ chức các chương trình triển lãm, cuộc thi ảnh gia đình …

3. Tiệc gala ấm áp

Sau khi các hoạt động tập thể diễn ra, các thành viên có cơ hội làm quen và cùng nhau trải nghiệm các hoạt động lý thú. Vậy kết thúc ngọt ngào cho ngày hội gia đình là bữa tiệc Gala ấm áp, cùng nhau nhìn nhận những thành tựu của một năm làm việc vất vả, những đóng góp, sự hy sinh thầm lặng của các nhân viên ưu tú, sự đoàn kết của một tập thể đã tạo nên một doanh nghiệp phát triển vững mạnh.

Kịch bản sơ bộ cho bữa tiệc Gala:

 • Đón khách ổn định chỗ ngồi
 • Văn nghệ chào mừng
 • Mc lên giới thiệu chương trình, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu và khách mời tham dự.
 • Đại diện ban lãnh đạo công ty lên phát biểu.
 • Trao thưởng cho các nhân viên ưu tú, các gia đình chơi game chiến thắng
 • Clip chiếu các hình ảnh cho 1 ngày vui chơi
 • Khai việc
 • Văn nghệ đan xen
 • Chương trình bốc thăm trúng thưởng
 • Kết thúc chương trình, chụp ảnh lưu niệm.
 •  

Hiểu được giá trị quan trọng của ngày hội gia đình – Family day và nhu cầu của các doanh nghiệp. Bằng sự nhiệt huyết, đam mê và kinh nghiệm tổ chức nhiều chương trình ngày hội gia đình Leadsuns Event sẽ lên ý tưởng, tư vấn, báo giá cho quý khách hàng để tổ chức ngày hội gia đình thật ấn tượng, ý nghĩa.

Mọi yêu cầu tổ chức sự kiện quý khách vui lòng liên hệ

Tel: 02462 592 533         Mobile :  0979 436 012

Email: info@leadsuns.com