Cho thuê nhà dù sự kiện giá rẻ tại Hà Nội

Tại sao quý khách nên sử dụng dịch vụ cho thuê nhà dù sự kiện của Leadsuns

Nhà dù sự kiện hay còn gọi là dù tròn, nhà dù là thiết bị che mưa, che nắng cho các sự kiện tổ chức ngoài trời. Dù được may từ  bạt bố dù polyester có hình tròn đường. Dù tròn thường được may đan xen các màu khác nhau  như trắng – đỏ, trắng – xanh, trắng – vàng  hay một màu để tạo sự bắt mắt hơn.

Nhà dù phụ vực cho chương trình 20 năm trở lại trường của cá cựu học sinh

Lễ khai giảng năm học mới

Sự kiện ngoài trời với nền cỏ và nhiều cây cối 

Nhà dù được sử dụng cho rất nhiều sự kiện ngoài trời bởi tính chất lắp đặt và tháo dỡ nhanh chóng, với đường kính lớn có thể che phủ được nhiều khoảng không gian để tổ chức các hoạt động Team building các sự kiện khai giảng, tết thiếu nhi, lễ tổng kết cuối năm…

Khi quý khách sử dụng nhà dù sự kiện sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí  bởi giá thành thuê nhà dù sự kiện rẻ hơn rất nhiều so với giá thuê nhà giàn không gian. Chính vì lý do này, nên hầu hết các đơn vị đều sử dụng phương án thuê nhà dù sự kiện bởi những mặt tối ưu chi phí của chúng.

Nhà dù trắng cũng được rất nhiều khách hàng lựa chọn

Nhà dù được thiết kế với nhiều kích thước đường kính khác nhau để phù hợp cho các cấu hình chương trình sự kiện của khách hàng: nhà dù 16m , 18m, 20m, 22m, 24m, 26m, 28m.30m… Tùy theo quy mô chương trình và hiện trạng mặt bằng Sự kiện Leadsuns sẽ tư vấn đường kính nhà dù phù hợp với tính chất sự kiện của quý khách.

Dịch vụ cho thuê dù sự kiện của Sự kiện Leadsuns

 

Sự kiện Leadsuns là đơn vị cho thuê dù sự kiện , nhà dù tròn giá rẻ, uy tín chất lượng phục vụ cho các sự kiện ngoài trời .

Với đội ngũ nhân viên thi công lắp đặt giàu kinh nghiệm, tận tình, chu đáo, chúng tôi sẽ mang tới dịch vụ cho thuê dù sự kiện :

  • Thi công, lắp đặt nhanh chóng, chuyên nghiệp
  • Đảm bảo an toàn trong quá trình thi công sử dụng dù của quý khách
  • Tư vấn các loại dù và đường kính dù theo mặt bằng tổ chức của quý khách
  • Giá thành cạnh tranh nhất thị trường từ 3.000.000 đ – 5.000.000 đ theo các đường kính dù quý khách sử dụng.
  • Dù được may chất liệu cao cấp, với đủ các màu sắc theo yêu cầu.

Sự hài lòng của quý khách là niềm vui của chúng tôi. Mọi yêu cầu tư vấn, báo giá và thi công các loại dù sự kiện quý khách vui lòng liên hệ với  Sự kiện Leadsuns  Chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách hàng dịch vụ thuê dù sự kiện uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất thị trường.

 

Mọi yêu cầu tổ chức sự kiện quý khách vui lòng liên hệ

   Mobile :  0979 436 012 / 0945 190 111

Email: info@leadsuns.com

 

Liên hệ với chúng tôi