Tổ chức lễ khai giảng trường THPT chuyên Khoa học xã hội và nhân văn năm 2022 – 2023

Năm 2022 – 2023 là một năm đặc biệt đối với Trường THPT Chuyên Khoa học xã hội và nhân văn, với sự kiện được mong đợi nhất là Lễ khai giảng đầu năm học mới. Sự kiện Leadsuns vinh dự được là đơn vị tổ chức lễ khai giảng năm học mới đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong hành trình học tập của các em học sinh, đồng thời còn là dịp để cộng đồng giáo dục, phụ huynh, thầy cô giáo cùng nhau chào đón một năm học mới đầy triển vọng và hứa hẹn.

Với mục đích chào đón năm học mới 2022 – 2023,  Sự kiện Leadsuns đã lên kế hoạch tổ chức lễ khai giảng trường THPT Chuyên Khoa học xã hội và nhân văn tỉ mỉ, chuyên nghiệp mang đến một không gian trang trọng và đầy cảm xúc cho các em học sinh, đồng thời thể hiện tinh thần đoàn kết, sự gắn kết của cộng đồng giáo dục.

Lễ khai giảng năm học mới được dự kiến diễn ra vào ngày 5 tháng 9 năm 2022, với sự góp mặt của toàn thể giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh của trường. Tại lễ khai giảng, các em học sinh sẽ có cơ hội được gặp lại bạn bè, thầy cô giáo và nhận được những lời động viên, định hướng cho năm học mới. Ngoài ra, các hoạt động nghệ thuật, văn nghệ sẽ được tổ chức nhằm tạo không khí sôi động, vui tươi và tạo cảm hứng cho các em trong năm học mới.

 

Đây cũng là dịp để các thầy cô giáo trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ những kế hoạch, mục tiêu cho năm học mới, tạo nên một động lực mạnh mẽ để chuẩn bị cho công tác giảng dạy và hướng dẫn học sinh trong suốt cả năm học. Đồng thời, lễ khai giảng còn là dịp để cả cộng đồng giáo dục và phụ huynh đồng lòng, đoàn kết, hỗ trợ nhau để đạt được những thành tựu cao trong năm học mới.

Buổi lễ chính thức bao gồm lễ đón cờ, lời chào mừng của hiệu trưởng và giám đốc trường, phát biểu khai giảng của đại diện học sinh, đọc thư của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Ngoài ra, chương trình còn có các tiết mục văn nghệ, nghệ thuật biểu diễn.

Trao quà tặng và bằng khen cho các em học sinh có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2021 -2022.

Tiếng trống khai trường của thầy hiệu trưởng , tiếng trống đánh ngân vang,hối hả giục giã chúng chúng bước vào năm học mới đầy hứng khởi và quyết tâm rèn đức, luyện tài để trở thành những con ngoan, trò giỏi xứng đáng với niềm tin yêu của thầy cô, xứng đáng với sự kì vọng của cha mẹ.

Lễ khai giảng tại Trường THPT chuyên Khoa học xã hội và nhân văn năm 2022 – 2023 diễn ra thành công tốt đẹp trong niền hân hoan của toàn thể các em học sinh và giáo viên toàn trường. Sự kiện Leadsuns chúc cho toàn thể các em học sinh và ban giám hiệu nhà trường có một năm học mới 2022 -2023 đạt được nhiều thành tích xuất sắc.

Mọi yêu cầu tổ chức sự kiện quý khách vui lòng liên hệ

   Mobile :  0979 436 012 / 0945 190 111

Email: info@leadsuns.com

 

Liên hệ với chúng tôi