Tổ chức khởi công xây dựng dự án kho thông minh C&G

Sự kiện Leadsuns vinh dự được là đơn vị tổ chức chương trình khởi công xây dựng dự án kho thông minh C&G! Đây là một dự án đột phá, đem lại nhiều giá trị và tiềm năng ứng dụng cao trong lĩnh vực kho vận và quản lý hàng hóa.

Dự án kho thông minh C&G được triển khai bởi công ty C&G Logistics – một trong những công ty vận chuyển và logistics hàng đầu tại khu vực. Chương trình này là kết quả của nỗ lực nghiên cứu và đầu tư công nghệ hiện đại như trí tuệ nhân tạo (AI), Internet of Things (IoT), truyền thông không dây (Wireless Communication) và các công nghệ tiên tiến khác, nhằm cải thiện hoạt động của kho vận và tối ưu hóa quản lý hàng hóa.

Dự án kho thông minh C&G hứa hẹn mang đến nhiều lợi ích đáng kể cho cả doanh nghiệp và khách hàng. Từ việc tăng cường khả năng theo dõi và quản lý hàng hóa, giảm thiểu sai sót và tổn thất hàng hóa, tăng cường tính năng bảo mật thông tin, đồng thời cải thiện hiệu suất hoạt động của kho vận. Ngoài ra, dự án còn hướng đến mục tiêu giảm tác động tiêu cực đến môi trường thông qua việc tối ưu hóa việc sử dụng năng lượng, giảm lượng chất thải và tối ưu hóa quy trình vận hành.

Nhóm múa lân múa chào mừng và đón khách từ ngoài cổng

Chương trình với sự tham gia của các đại diện từ C&G – chủ đầu tư của dự án, các nhà thầu, đối tác, khách mời đặc biệt và toàn bộ nhân viên tham gia dự án, chương trình khởi công thường diễn ra trong không khí trang trọng và phấn khởi

Mở đầu chương trình là phát biểu chào mừng và lời chúc mừng từ các nhà lãnh đạo của dự án, đi kèm với việc giới thiệu về dự án, các mục tiêu, phương pháp thi công, tiến độ dự kiến và những lợi ích mà dự án sẽ mang lại, Đan xen chương trình là  các tiết mục văn nghệ.

Nghi thức quan trọng nhất của buổi lễ Tổ chức khởi công xây dựng dự án kho thông minh C&G là nghi thức xúc cát  khởi công dưới sự chứng kiến của toàn bộ quan khách .

Chương trình  xây dựng dự án kho thông minh C&G diễn ra thành công tốt đẹp, thành công của quý khách là niềm vinh hạnh của toàn thể cán bộ nhân viên sự kiện Leadsuns.

Mọi yêu cầu tổ chức sự kiện quý khách vui lòng liên hệ

   Mobile :  0979 436 012 / 0945 190 111

Email: info@leadsuns.com

Liên hệ với chúng tôi