Lễ kỷ niện 20 năm tự hào phát triển Thiên Sơn Stone

Trong suốt 20 năm qua, Thiên Sơn Stone đã vươn lên trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất đá tự nhiên tại Việt Nam. Sự kiện kỷ niệm 20 năm tự hào phát triển của Thiên Sơn Stone là một dịp để tôn vinh những nỗ lực và thành tựu đáng kể của công ty trong suốt hành trình 20 năm vừa qua.

Tới tham dự chương trìnhcó sự góp mặt quả đối tác, khách hàng, CBNV Thiên Sơn Stone

Trải qua những thăng trầm và khó khăn, Thiên Sơn Stone không ngừng nghiên cứu, đổi mới công nghệ sản xuất và cập nhật xu hướng thiết kế mới nhất để đáp ứng nhu cầu khách hàng ngày càng cao về đá tự nhiên. Với sự chú trọng đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng, Thiên Sơn Stone đã xây dựng được niềm tin và lòng tin cậy từ khách hàng trong và ngoài nước.

Tiết mục văn nghệ kể về chặng đường 20 năm tự hào phát triển Thiên Sơn Stone

Sự kiện kỷ niệm 20 năm tự hào phát triển của Thiên Sơn Stone sẽ là dịp để công ty gửi lời cảm ơn đến khách hàng, đối tác, nhân viên và những người đã đóng góp vào thành công của công ty.

Chặng đường 20 năm tự hào phát triển được thể hiện qua các tiểu cảnh

20 năm không ngừng học hỏi , không ngừng phát triển để trở thành 1 trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam

Sự kiện kỷ niệm 20 năm tự hào phát triển của Thiên Sơn Stone đã chứng tỏ rõ sự uy tín và đẳng cấp của công ty trong ngành đá tự nhiên tại Việt Nam, đồng thời khẳng định tầm nhìn và sự cam kết của công ty trong việc mang đến các sản phẩm đá tự nhiên chất lượng cao cho khách hàng.

Lễ kỷ niệm 20 năm tự hào phát triển của Thiên Sơn Stone dưới sự tổ chức và lên ý tưởng của sự kiện Leadsuns diễn ra thành công tốt đẹp, sự hài lòng của khách hàng là niềm vinh sự của chúng tôi.

Mọi yêu cầu về tư vấn tổ chức sự kiện quý khách vui lòng liên hệ

     Mobile :  0979 436 012 / 0945 190 111

Email: info@leadsuns.com

 

Liên hệ với chúng tôi