Tổ chức lễ khai giảng năm học mới trường Ceremony

Lễ khai giảng trường tiểu học Ceremony là một trong những sự kiện quan trọng  chào đón năm học mới 2022 – 2023 , đánh dấu sự khởi đầu của một kỳ học mới và là cơ hội để các giáo viên, sinh viên và phụ huynh tập trung lại với nhau.

Được sự đồng ý của ban lãnh đạo nhà trường ngày 9/5/2022 sự kiện Leadsuns vinh dự được là đơn vị tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2022-2023, tham dự lễ khai giảng có sự góp mặt của thầy , cô giáo trường tiểu học Ceremony, cựu giáo viên trường, đại diện của các tổ chức quản lý trường và toàn thể các em học sinh các lớp 1,2,3,4,5.

Trong lễ khai giảng,Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu chào mừng các tân học sinh với trường và tuyên bố các mục tiêu và kế hoạch cho năm học mới.

Sau tiếng trống khai trường tất cả giáo viên và các em học sinh đứng lên chào cờ và hát vang bài quốc ca.

Đan xen phần nghi lễ và phát biểu là các tiết mục múa, hát sôi động của các em học sinh đến từ các lớp

Ngoài ra, lễ khai giảng còn là cơ hội để tôn vinh các thành tích  xuất sắc của các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đặt các thành tích xuất sắc trong năm học trước. Tất cả những điều này đều mang lại một không khí phấn khởi và đầy hy vọng cho tất cả em học sinh cùng nhau học tập và phấn đấu.

Lễ khai giảng trường tiểu học Ceremony diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan của toàn thể cán bộ giáo viên nhà trường, các em học sinh được nhận lớp, bạn bè. Thành công của chương trình là niềm hạnh phúc của đội ngũ Ekip s kiện Leadsuns. Chúc cho toàn thể giáo viên và các em học sinh có một năm học mới 2022-2023 đạt được nhiều thành tích xuất sắc.

Mọi yêu cầu về tư vấn tổ chức sự kiện quý khách vui lòng liên hệ

     Mobile :  0979 436 012 / 0945 190 111

Email: info@leadsuns.com

Liên hệ với chúng tôi