Cho thuê gian hàng hội chợ giá rẻ tại Hà Nội

Sự kiện Leadsuns chuyên cung cấp các giải pháp về thuê gian hàng đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, tổ chức sự kiện, cá nhân hay những ai muốn quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình trong các sự kiện thương mại, triển lãm, hội chợ, và các chương trình quảng cáo khác.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Leadsuns cam kết mang đến cho quý khách hàng những gian hàng chất lượng, tiện nghi và thuận tiện cho việc trưng bày sản phẩm của mình. Chúng tôi cung cấp các loại gian hàng với diện tích và giá cả phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng có một trải nghiệm thuê gian hàng dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Gian hàng hội chợ là gì?

Gian hàng hội chợ là một vật phẩm quảng cáo dùng để trưng bày, giới thiệu sản phẩm mới hay thực hiện các giao dịch buôn bán, tiếp thị sản phẩm… Gian hàng hội chợ được đặt chủ yếu ở các trung tâm thương mại, hội chợ, triển lãm, siêu thị…

Hiện nay, các doanh nghiệp sử dụng rất nhiều các gian hàng để quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, tiếp cận các khách hàng tiềm năng trên nhiều khu vực khác nhau vừa tiêu thụ sản phẩm, vừa quảng bá thương hiệu tới đông đảo người tiêu dùng.

Các loại gian hàng hội chợ

1.  Gian hàng hội chợ tiêu chuẩn

Gian hàng hội chợ tiêu chuẩn là gian hàng có kích thước là 3x3x2.4m. – Diện tích 3x3m = 9m2 – Phần vách cao 2,4m – Một bàn có kích thước 1.2×0.5×0.75m – 02 chiếc ghế nệm phủ áo và nơ – 01 bóng đèn huỳnh quang – 01 ổ cắm điện. Phần bên trên là 3 thanh ngang có kích thước 0.4x3m dán bảng tên công ty.

Gian hàng tiêu chuẩn 3x3m

Gian hàng hội chợ tiêu chuẩn được lắp đặt nhanh chóng với các vật dụng có sẵn nên được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng bởi tính tiện lợi, nhanh chóng và giá thành hợp lý.

2. Gian hàng hội chợ thiết kế theo yêu cầu

Để các gian hàng hội chợ thu hút sự chú ý của khách hàng  giữa hàng trăm gian hàng thì việc đầu tiên là gian hàng của bạn cần được thiết kế ấn tượng và nổi bật.

Sự kiện Leadsuns sẽ thiết kế các gian hàng theo yêu cầu của khách hàng

Gian hàng được thiết kế nổi bật và ấn tượng sẽ giữ chân được khách tham quan , hay chính vì sự độc đáo của gian hàng thì đây cũng là một điểm để khách chụp ảnh, up facebook, zalo, youtobe… vô hình chung chính họ lại là những người quảng cáo miễn phí thương hiệu của bạn tới đông đảo công chúng hơn.

Hiểu được tầm quan trọng của gian hàng thiết kế trong việc xây dựng , quảng bá thương hiệu, với đội ngũ thiết kế và thi công kinh nghiệm, Sự kiện Leadsuns sẽ tư vấn , lên ý tưởng thiết kế các gian hàng theo yêu cầu của quý khách. Với sự đa dạng và linh hoạt của dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tập trung vào việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình để thu hút khách hàng và tăng doanh số bán hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho việc cho thuê gian hàng hội chợ của quý khách!

Mọi yêu cầu tổ chức sự kiện quý khách vui lòng liên hệ

   Mobile :  0979 436 012 / 0945 190 111

Email: info@leadsuns.com

Liên hệ với chúng tôi