Cho thuê âm thanh, ánh sáng giá rẻ tại Hà Nội

Sự kiện Leadsuns là đơn vị chuyên cho thuê âm thanh, ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp tại Hà Nội, phục vụ cho các chương trình sự kiện lớn – nhỏ từ  trong nhà cho đến ngoài trời. Với phương châm lấy chất lượng dịch vụ làm giá trị cốt lõi trong hoạt động kinh doanh chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách hàng dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu chất lượng và giá thành hợp lý nhất.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh, ánh sáng, màn hình LED, thiết bị trình chiếu, thiết bị quay phim chuyên nghiệp cho các sự kiện như hội nghị, hội thảo, gala dinner, tiệc tùng, sự kiện âm nhạc, v.v. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, từ quy mô nhỏ đến quy mô lớn.

Vai trò của âm thanh , ánh sáng sân khấu

Âm thanh ánh sáng là hai yếu tố quan trọng nhất để tạo nên một sự kiện thành công, giúp các sự kiện trở nên sống động hơn, hấp dẫn hơn hơn, cuốn hút người xem hơn. Vì vậy, hệ thống âm thanh, ánh sáng là điểm nhấn vô cùng quan trọng , mang tới sự thành công cho các sự kiện

Âm thanh, ánh sáng đẹp không chỉ làm cho sự kiện trở nên sống động hơn mà còn giúp các Mc, ca sĩ, nhóm nhảy và những người đứng trên sân khấu biểu diễn nhiệt huyết hơn, hiệu ứng ánh sáng giúp các tiết mục trở nên bí ẩn, hấp dẫn người xem.

Việc tổ chức các sự kiện đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh,thương hiệu , xúc tiến thương của các doanh nghiệp, tập đoàn đến với công chúng, đối tác, khách hàng , nhà đầu tư . Để có một sự kiện hoành tráng và quy mô chúng ta không thể không kể đến sự góp mặt của hệ thống âm thanh, ánh sáng sân khấu đặc biệt là với các sự kiện quy mô được tổ chức ngoài trời.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu của Sự kiện Leadsuns

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu lớn và nhỏ, Tuy nhiên , để lựa chọn một đơn vị cung cấp âm thanh ánh sáng sân khấu uy tín và chất lượng, có chuyên môn thì không nhiều. Vậy đơn vị nào là uy tín , chất lượng đáng để các doanh nghiệp đặt niềm tin?

Set-up nhanh chóng hỗ trợ khách hàng nhiệt tình

Sử dụng dịch vụ âm thanh ánh sáng sân khấu quý khách sẽ được:

– Tư vấn miễn phí các gói âm thanh ánh sáng sân khấu phù hợp với quy mô sự kiện của quý khách.

– Hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại nhất thị trường

– Vận chuyển, lắp đặt nhanh chóng

– Đội ngũ kỹ thuật viên tận tình, chuyên nghiệp

– Có kỹ thuật viên trực xuyên suốt sự kiện

– Giá cả phù hợp cho từng gói dịch vụ , cạnh tranh nhất thị trường

–  Cho thuê âm thanh ánh sáng kết hợp với tổ chức sự kiện trọn gói

Trang thiết bị hiện đại, ký thuật chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về lĩnh vực này, Sự kiện Leadsuns cam kết mang đến cho khách hàng của mình những giải pháp âm thanh và ánh sáng tốt nhất, đảm bảo sự thành công của các sự kiện . Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn và thiết kế âm thanh, ánh sáng để giúp khách hàng có được bộ trang thiết bị tối ưu và phù hợp với yêu cầu của từng sự kiện.

Nếu quý khách đang có kế hoạch tổ chức một sự kiện và cần tìm kiếm dịch vụ cho thuê âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp, hãy liên hệ với Sự kiện Leadsuns để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Mọi yêu cầu tổ chức sự kiện quý khách vui lòng liên hệ

   Mobile :  0979 436 012 / 0945 190 111

Email: info@leadsuns.com

Liên hệ với chúng tôi