Trang trí Tết nguyên đán năm 2023

Tết Nguyên Đán là dịp lễ quan trọng và truyền thống của người Việt Nam. Đây là dịp để mọi người sum vầy bên gia đình, gặp gỡ bạn bè, đón giao thừa và cầu mong một năm mới đầy may mắn và thành công. Với năm mới 2023 đang đến gần, việc trang trí văn phòng, đường phố, công viên, trung tâm thương mại,… trở nên rất quan trọng và được chú ý hơn bao giờ hết.

Hiểu được nhu cầu của quý doanh nghiệp, khách hàng Sự kiện Leadsuns vị dự là đơn vị được lựa chọn là nhà cung cấp cho dịch vụ trang trí Tết nguyên đán năm 2023 của các doanh nghiệp sau;

Trang trí tiểu cảnh tại tòa nhà Vinaconex số 34 Láng Hạ

Trang trí tiểu cảnh trong nhà và ngoài trời tại Flamingo Resort

Tiểu cảnh Tết trong sảnh chính tòa nhà Forest in the Sky

Tiểu cảnh tiệc tất niên dành cho cán bộ nhân viên

Tiểu cảnh tại căn phòng Unk Holdings

Trang trí  Tết nguyên đán theo phong cách truyền thống tai Văn phòng HUD

Tiểu cảnh Tết nguyên đán tại BIDV Trần Quang Khải

Trang trí Tết nguyên đán kết hợp giữa cây thật và backdrop tại tòa nhà Vinaphone

Sự kiện Leadsuns sẽ khảo sát mặt bằng sau đó tư vấn lên ý tưởng và gửi báo giá cho quý khách hàng, thi công sản xuất trong đêm kịp thời bàn giao sớm nhất có thể .

Sự kiện Leadsuns là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ trang trí Tết Nguyên Đán chuyên nghiệp và độc đáo. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết, chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng những trải nghiệm đầy tinh tế và đẳng cấp trong dịp Tết đang đến gần.

Quý doanh nghiệp đang cần tìm kiếm một dịch vụ trang trí Tết Nguyên Đán chất lượng và đẳng cấp, hãy đến với sự kiện Leadsuns để trải nghiệm và cảm nhận sự khác biệt mà chúng tôi mang đến. Chúng tôi cam kết sẽ không làm bạn thất vọng và đem đến cho bạn một tiểu cảnh Tết Nguyên Đán đầy ý nghĩa và đẹp nhất.

Mọi yêu cầu tổ chức sự kiện quý khách vui lòng liên hệ

         Mobile :  0945 190 111 / 0979 436 012

Email: info@leadsuns.com

Liên hệ với chúng tôi