Trang trí Halloween tại hội chợ từ thiện của khách sạn Sheraton

Với mục đích quyên góp xây dựng quỹ từ thiện cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, ngày 16/10/2019 Ban truyền thông khách sạn Sheraton kết hợp với Sự kiện Leadsuns  tổ chức Hội chợ từ thiện Halloween. Chương trình được xây dựng theo mô hình hội chợ gồm các gian hàng bán các sản phẩm từ đồ ăn, sách, quần áo cũ… và không thể thiếu khu vực trang trí Halloween theo chủ đề “nhà ma ngoài nghĩa trang “.

Chương trình có sự tham gia của toàn thể con em quanh khu vực, các khách hàng đang nghỉ dưỡng tại khách sạn, đặc biệt chương trình có sự thu hút khách nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Lối vào cổng khu vực tổ chức được trang trí với 2 hình nộm ma đứng gác cửa canh chừng toàn bộ khách ra vào, với ý tưởng tạo hình cổng vào như một chiếc hang  chúng tôi đã sử dụng thêm tơ nhện, nhện khổng lồ để tạo thêm sự man rợn cho quý khách khi đặt chân tới đây.

Khu vực trong sân được các gian hàng bầy bán với nhiều sản phẩm phong phú và đa dạng như : đò ăn nhanh, nước uống, sách, quần áo cũ…

Khu vực tổ chức là cụm nhà ma, nghĩa trang được thiết kế gần nhau, 4 hang thông nhau nhằm tạo sự cuốn hút, vòng xoáy. Các nhà ma được sắp xếp theo thứ tự : nhà ma, nhà rơi, bàn máu, nhà nhện, nhà xương, khu vực bia mộ.

Khu vực nhà nhện 

Khu vực nhà dơi

Bên trong khu vực nhà ma

Khu vực bàn máu bên trong nhà ma

Chương trình thu hút được toàn bộ khách tham dự, các hoạt động chụp ảnh, tham quan nhà mà được diễn ra vô cùng sôi động, đặc biệt là các bạn nhỏ rất thích thú với việc khám phá các nhà ma, tạo sự thích thú, gây những cảm giác mạnh từ tò mò đến rùng người…

Chương trình Halloween at Sheraton 2019 diễn ra thành công tốt đẹp trong sự hào hứng, gây cảm giác mới lạ cho người tham dự, ngoài ra chương trình còn gây được một khoản quỹ dành cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Mọi yêu cầu tổ chức sự kiện quý khách vui lòng liên hệ

   Mobile :  0979 436 012 / 0945 190 111

Email: info@leadsuns.co

Liên hệ với chúng tôi