Tổ chức tiệc cuối năm trọn gói

Tổ chức tiệc cuối năm hay còn gọi là Year and Party là dịp các doanh nghiệp tổng kết một năm làm việc của mình , hay tất cả các thành viên trong công ty cùng  nhìn lại những gì mình đã và chưa làm được trong suốt một năm qua từ đó lên kế hoạch làm việc cho một năm mới sắp tới. Đây cũng là dịp tri ân của ban lãnh đạo công ty tới toàn thể CBNV đã cố gắng cống hiến xây dựng doanh nghiệp phát triển vững mạnh.

Đến với dịch vụ tổ chức tiệc cuối năm của Sự kiện Leadsuns quý khách sẽ được tận hưởng một buổi tiệc đầy ấn tượng và đáng nhớ. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Sự kiện Leadsuns cung cấp các gói dịch vụ đa dạng, từ những bữa tiệc sang trọng đến những buổi tiệc nhẹ nhàng, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Cách lên kế hoạch tổ chức tiệc cuối năm

1. Lên ý tưởng tổ chức

Để có một chương trình tiệc cuối năm hoành tráng , ấn tượng thì việc lên ý tưởng tổ chức là bước đầu tiên và vô cùng quan trọng, nó như là cái hồn, nét riêng của từng văn hóa công ty mà không nhầm lẫn với các doanh nghiệp khác.

Ý tưởng chương trình có thể kết hợp với các vở hài kịch để truyền tải thông điệp tới người tham dự.

Chúng ta có thể tổ chức tiệc cuối năm -kết hợp với nghỉ dưỡng ngắn hạn, hay 1 đêm nhạc dạ hội hoặc một chương trình đậm nét truyền thống Việt Nam… phù hợp với các tiêu chí văn hóa của công ty hay là chủ đề mà doanh nghiệp đang muốn hướng tới.

2. Lên danh sách khách mời, tìm địa điểm phù hợp.

Số lượng khách mời sẽ là yếu tố quan trọng để tìm không gian tổ chức.

Việc lên danh sách khách mời sẽ quyết định 50% địa điểm tổ chức của buổi tiệc, số lượng khách ít chúng ta nên tìm các không gian ấm cúng một chút tạo sự thân mật cho người tham dự, còn với số lượng khách lớn cần tìm các địa điểm có sức chứa lớn và thoáng mát.

3. Lên thực đơn cho buổi tiệc.

Hầu hết các chương trình cuối năm đều sử dụng tiệc, nên việc lên thực đơn phù hợp với tiệc đứng hay tiệc ngồi, phù hợp với đông đảo khẩu vị của khách mời… Một bữa tiệc ngon sẽ giúp cho khách mời hưng phấn hơn.

4. Xây dựng nội dung chương trình

Ý tưởng tổ chức đã rõ ràng thì để triển khai được ý tưởng tổ chức chúng ta cần xây dựng nội dung chương trình bằng kịch bản sơ bộ. Kịch bản sơ bộ đóng vai như là xương sống của chương trình trong việc dàn ý từ phần lễ cho đến phần văn nghệ.

5. Lựa chọn nhân sự.

Mc, ca sĩ, nhóm múa, PG, ảo thuật….là các nhân sự cần được chọn lựa phù hợp với tiêu trí , ý tưởng nội dung của chương trình . Mc đóng vai trò như là linh hồn của chương trình đóng góp sự thành bại của  một sự kiện và ca sĩ hay nhóm nhảy cũng vậy.

6. Thực hiện chương trình.

Thực hiện tổ chức chương trình tiệc cuối năm theo đúng kịch bản đã lên sẵn, các tiết mục văn nghệ, phát biểu, game show đan xen với nhau tạo nên một chương trình tiệc cuối năm ấn tượng và hấp dẫn.

Văn nghệ không thể thiếu trong mỗi sự kiện tổ chức tiệc cuối năm

MC là người cầm cân nẩy mực trong chương trình

Để tổ chức một chương trình tiệc cuối năm hoàn hảo , chuyên nghiệp , tránh các sai sót có thể xảy ra làm ảnh hưởng đến chương trình. Do đó, quý khách nên tìm các đơn vị tổ chức sự kiện uy tín và một trong các đơn vị quý khách có thể ” chọn mặt gửi vàng” là Sự kiện Leadsuns.

Đến với dịch vụ tổ chức tiệc cuối năm của sự kiện Leadsuns quý khách sẽ được hỗ trợ từ khâu lên ý tưởng, thiết kế đến thực hiện để đảm bảo tiệc cuối năm của quý khách trở thành một sự kiện thành công nhất có thể. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ như trang trí, âm thanh ánh sáng, chương trình giải trí, đồ uống, thực phẩm và nhiều hơn nữa.

Sự kiện Leadsuns tin rằng  với sự phục vụ tận tình và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên của chúng tôi, quý khách sẽ có một kỷ niệm cuối năm tuyệt vời cùng gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và đặt dịch vụ ngay!

Mọi yêu cầu tổ chức sự kiện quý khách vui lòng liên hệ

   Mobile :  0979 436 012 / 0945 190 111

Email: info@leadsuns.com

 

 

Liên hệ với chúng tôi