Tổ chức lễ khai trương trọn gói

Lễ khai trương là một sự kiện quan trọng được tổ chức nhằm mục đích thông báo cho các nhà đầu tư, đối tác, khách hàng, đối thủ… về việc một công trình đã hoàn thiện, một doanh nghiệp chuẩn bị đi vào hoạt động , hay một showroom chuẩn bị bán một mặt hàng nào đấy.

Khai trương showroom Elmich

Đây cũng là một dấu mốc quan trọng đánh dấu sự ra đời của một thương hiệu hay khẳng định vị thế phát triển bền vững của một doanh nghiệp trong tiến trình phát triển khẳng định thương hiệu của các đơn vị, doanh nghiệp. Lễ khai trương còn là cơ hội để các doanh nghiệp, các cá nhân gặp gỡ thắt chặt mối quan hệ của mình với đối tác tạo dựng lòng tin với nhau để cùng nhau hợp tác phát triển lâu dài.

Hiểu được tầm quan trọng của tổ chức lễ khai trương sự kiện Leadsuns là đơn vị chuyên đơn vị chuyên tổ chức các lễ khai trương, khánh thành, động thổ…Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức chức lễ khai trương cho các doanh nghiệp, showrooom, cửa hàng, trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng… Với nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về nghi thức, thẩm mỹ và sự kiện, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách một chương trình khai trương đầy ý nghĩa và ấn tượng.

Sự kiện Leadsuns cung cấp các gói dịch vụ chức lễ khai trương linh hoạt, phù hợp với mọi nhu cầu và ngân sách của khách hàng. Bao gồm việc thiết kế và chuẩn bị không gian trang trí, âm thanh, ánh sáng, MC chuyên nghiệp, hoa và quà tặng khai trương.

Ngoài việc trực tiếp tổ chức, thi công các hạng mục cho chương trình khai trương chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như: cho thuê Mc, Nhóm lân rồng, Ca sĩ, PG, PB, ảo thuật và các trang thiết bị như màn led, âm thanh, nhà bạt…

Quy trình tổ chức lễ khai trương trọn gói

1.  Gặp gỡ với khách hàng, trao đổi các thông tin, yêu cầu tổ chức, khảo sát mặt bằng từ đó lên ý tưởng, tư vấn cho khách hàng tổ chức lễ khai trương thành công nhất.

2. Lên báo giá, kịch bản chương , thiết kế banner, backdrop, tờ rơi, giấy mời …

3. Viết kịch bản cho buổi lễ khai trương

4. In ấn thư mời, banner, backdop, tờ rơi

5. Phát hành tờ rơi, thư mời

6. Chuẩn bị các trang thiết bị tổ chức lễ khai trương, liên hệ nhân sự Mc, Ca sĩ, nhóm nhảy, lân rồng….

7. Thi công các hạng mục cho buổi lễ khai trương

8. Tổ chức lễ khai trương

9. Tháo dỡ và truyền thông sau sự kiện

Kịch bản sơ bộ cho buổi lễ khai trương

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện Leadsuns Event đề xuất kịch bản sơ bộ cho buổi  Lễ khai trương. Kịch bản này sẽ có sự điều chỉnh cho phù hợp với yêu cầu của từng đơn vị  để phù hợp với các doanh nghiệp, cửa hàng mà chúng tôi có cơ hội hợp tác.

  • Đón khách đến tham dự Lễ khai trương/ Lễ khánh thành
  • Mời khách dùng tiệc trà, cà phê, bánh kẹo, hoa quả, nước trái cây
  • MC giới thiệu về chương trình
  • Tiết mục múa lân rồng rước thần tài
  • Lãnh đạo Đơn vị/ Công ty/ Doanh nghiệp lên phát biểu
  • Xen kẽ các tiết mục văn nghệ chào mừng
  • Cắt băng khai trương, khánh thành
  • Nhóm, lân, trống tưng bừng, pháo rực rỡ
  • Tiệc chiêu đãi khách tham dự : tiệc trà hoặc tiệc mặn ( nếu có)
  • Kết thúc buổi lễ,  tiễn khách và tặng quà.

Sự kiện Leadsuns luôn lắng nghe và tư vấn cùng khách hàng để đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho chương trình khai trương . Đội ngũ nhân viên của Sự kiện Leadsuns sẽ đảm bảo mọi thứ diễn ra trơn tru và đúng lịch trình. Chúng tôi tin rằng, đến với sự kiện leadsuns, quý khách sẽ có một buổi khai trương hoàn hảo và để lại ấn tượng tốt với khách hàng và đối tác của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Mọi yêu cầu về tư vấn tổ chức sự kiện quý khách vui lòng liên hệ

        Mobile :  0979 436 012 / 0945 190 111

Email: info@leadsuns.com

Liên hệ với chúng tôi