Tổ chức chương trình Tết thiếu nhi 1/6 trọn gói

Sự kiện Leadsuns là đơn vị chuyên tổ chức các chương trình Tết thiếu nhi 1.6 trọn gói cho các đơn vị doanh nghiệp, tòa nhà, trường học…. với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện chúng cung cấp các gói cho thuê trang thiết bị âm thanh, ánh sáng , nhân sự biểu diễn, ý tưởng kịch bản… giúp quý khách tổ chức chương trình Tết thiếu nhi vui vẻ, tạo sân chơi cho các em, giúp các em có một ngày thật ý nghĩa với bạn bè , gia đình và những người thân yêu.

Chương trình Tết thiếu nhi là gì?

Tết thiếu nhi mùng 1 tháng 6 là ngày hội dành cho các em nhỏ . Đây là dịp trẻ em được vui chơi, nhận những món quà ý nghĩa của người thân. Ngày này, cũng là dịp nhắc nhở toàn thể mọi người luôn nêu cao và bảo vệ quyền lợi cho trẻ em được học tập, vui chơi và hạnh phúc.

Ngày quốc tế thiếu nhi là một trong hai sự kiện thiếu nhi lớn nhất trong năm, thời điểm diễn ra ngày Tết thiếu nhi cũng là dịp các em vừa kết thúc một năm học để chào đón một kỳ nghỉ hè vui nhộn sắp tới. Vì vậy, việc tổ chức Tết thiếu nhi cho các em vào thời điểm này không chỉ giúp em em giải tỏa stress sau một năm học mà đây còn là dịp giúp các em giải phóng, thể hiện các tài năng tiềm ẩn.

Đối với các doanh nghiệp , tổ chức ngày Tết thiếu nhi 1/6 giúp các doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm tới thế hệ con trẻ, tương lai của đất nước, các con em của cán bộ công nhân viên. Đồng thời tạo ra một sân chơi cho các gia đình gắn kết với con em mình, giúp cha mẹ và con cái hiểu nhau hơn.

Tổ Chức  chương trình Tết thiếu nhi là dịp để trẻ học hỏi mọi thứ từ môi trường bên ngoài. Tạo điều kiện để trẻ tiếp xúc với môi trường xung quanh, phát triển các kĩ năng sáng tạo của trẻ, định hướng nghề nghiệp yêu thích và đặc biệt là giúp trẻ ý thức được việc quan trọng trong việc góp phần bảo vệ môi trường thông qua các hoạt động trồng cây xanh

Gợi ý các hoạt động game show cho chương trình Tết thiếu nhi

1.  Tam sao thất bản

Tam sao thất bản là game show giúp trẻ kích thích trí tưởng tượng và tăng khả năng ghi nhớ. Cách thức chơi trò này sẽ có nhiều cơ chế và cách chơi khác nhau như: Các thành viên trong đội bịt kín tai sau đó người đội trưởng truyền tải thông điệp tới thành viên kế tiếp và các thành viên kế tiếp truyền tải tới các đồng đội đứng sau mình, hoặc game này có thể chơi theo thể lệ người đội trưởng nhìn bức tranh mẫu của chương trình sau đó sẽ truyền tải sao cho đồng đội của mình có thể vẽ lại bức tranh đó.

2. Cuộc thi thể hiện năng khiếu

Các bé thoải mái thể hiện tài năng của bản thân

Các bé sẽ chuẩn bị một tiết mục văn nghệ,ca hát, nhảy múa, đóng kịch, trình diễn thời trang, kể chuyện… thể hiện tài năng của mình với ban giám khảo , ban giám khảo sẽ chọn tra bạn trình diễn xuất sắc nhất để trao tặng các phần thưởng. Đây sẽ là cơ hội để các gia đình khai thác được năng khiếu của con em mình.

3. Đưa bóng về đích

Game này sẽ giúp các bé tăng khả năng khéo léo , linh hoạt và kỹ năng làm việc Team work. Mỗi thành viên sẽ cầm 1 chiếc thìa sau đó cùng nhau ghép các thìa lại sao cho đỡ được quả bóng và di chuyển khéo léo để bóng không rơi xuống đất và về đích an toàn, đội nào đưa bóng về đích nhiều nhất sẽ là đội chiến thắng.

4. Người đấy là ai.

Các đội sẽ được cung cấp các đạo cụ để hóa trang thành các nhân vật, người còn lại sẽ là người đoán ra nhân vật đội mình đang hóa trang thành là ai. Game show này sẽ giúp trẻ rèn luyện khả năng suy nghĩ, óc phán đoán.

5. Khu vui chơi thu nhỏ

Các trò chơi như nhà phao, bể muồng muồng , nhà bóng sẽ chỉ có ở các khu vui chơi, trung tâm thương mại… Vậy tạo thành một khu vui chơi thu nhỏ bằng các vật dụng do Sự kiện Leadsuns cho thuê thì quý khách hàng đã có một không gian để cho các bé thỏa sức vui chơi các trò chơi mà mình yêu thích.

Bể bóng cho các bé thảo sức chơi đùa

Các hoạt động hội thao giúp các bé rèn luyện trí tuệ, sức khỏe, tăng khả năng sáng tạo, tư duy. Ngoài ra còn là dịp các em học hỏi , trải nghiệm môi trường bên ngoài, phát triển tối đa các khả năng của trẻ, giúp trẻ định hướng nghề nghiệp khi còn nhỏ.

Các chương trình ảo thuật luôn thu hút sự chú ý của các bé

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Sự kiện Leadsuns cung cấp dịch vụ tổ chức chương trình Tết Thiếu Nhi 1/6 chuyên nghiệp, sáng tạo và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế và thực hiện chương trình dựa trên mong muốn và yêu cầu của khách hàng, đảm bảo một chương trình đầy đủ các hoạt động phù hợp với độ tuổi và sở thích của các em nhỏ.

Sự kiện Leadsuns cam kết mang đến cho khách hàng một chương trình Tết Thiếu Nhi 1/6 độc đáo, thú vị và ý nghĩa, giúp các em nhỏ có những trải nghiệm tuyệt vời và giúp gia đình và cộng đồng tạo dựng thêm những giá trị văn hóa. Hãy để sự kiện Leadsuns giúp quý khách tổ chức một chương trình Tết Thiếu Nhi 1/6 đáng nhớ cho các em nhỏ của bạn!

Mọi yêu cầu tổ chức sự kiện quý khách vui lòng liên hệ

   Mobile :  0979 436 012 / 0945 190 111

Email: info@leadsuns.com

Liên hệ với chúng tôi