Gala diner với chủ đề “Đoàn kết là sức mạnh” của Tập đoàn Hateco Group

Được sự đồng ý của ban lãnh đạo tập đoàn Hetceco group Sự kiện Leadsuns vinh dự là đơn vị tổ chức chương trình Gala Dinner với chủ đề ” Đoàn kết là sức mạnh ” . Chương trình được tổ chức tại khách sạn Royal Lotus Hạ Long với sự tham dự của ban lãnh đạo và toàn thể  CBNV tập đoàn Hateco Group.

Chương trình Gala dinner “Đoàn kết là sức mạnh” được tổ chức với mục đích tôn vinh các thành tựu và cống hiến của những nhân viên và đối tác trong suốt một năm vừa qua. Đồng thời củng cố tinh thần đoàn kết tập thể, gắn kết các thành viên trong công ty.

Trước khi diễn ra chương trình Gala dinner, buổi chiều tại bãi biển Hạ Long toàn thể cán bộ nhân viên của tập đoàn Hateco Group tham dự chương trình team biulding gắn kết các thành viên

Chương trình diễn ra với nhiều chò chơi vui nhộn và nhiều phần quà hấp dẫn

Sự kiện được thiết kế với phong cách sang trọng và đẳng cấp, hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho tất cả các khách mời tham dự. Gala Dinner là cơ hội để Hateco Group tỏ lòng biết ơn và ghi nhận những nỗ lực và thành tích đáng kể của các thành viên trong tập đoàn. Ngoài ra, đây cũng là dịp để các khách mời kết nối và tăng cường mối quan hệ với nhau.

Đan xen chương trình là các tiết mục múa, hát sôi động

Các game show trên sân khấu với nhiều phần quà hấp dẫn

Với sự kiện Gala Dinner này, Hateco Group mong muốn gửi tới khách mời một thông điệp rõ ràng về tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị của tập đoàn. Đây cũng là cơ hội để tất cả các thành viên của Hateco Group chung tay xây dựng một tương lai tươi sáng và phát triển bền vững.

Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp , niềm vui của khách hàng là động lực để sự kiện Leadsuns phấn đấu không ngừng để mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Mọi yêu cầu về tư vấn tổ chức sự kiện quý khách vui lòng liên hệ

     Mobile :  0979 436 012 / 0945 190 111

Email: info@leadsuns.com

 

Liên hệ với chúng tôi