Dịch vụ tổ chức lễ khánh thành trọn gói

Sự kiện Leadsuns là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, chúng tôi chuyên tổ chức lễ khánh thành nhà máy, tòa nhà, sân bay , siêu thị, trung tâm thương mại, trường học, khách sạn…. Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết và yêu nghề chúng tôi sẽ lên kế hoạch, ý tưởng tổ chức lễ khánh thành trọn gói cho quý khách hàng một cách trang trọng nhất, ấn tượng nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

Tại sao cần phải tổ chức lễ khánh thành?

Lễ khánh thành là một sự kiện long trọng được tổ chức nhằm mục đích thông báo đến các khách hàng, đối tác, nhà đầu tư về việc một công trình, nhà máy , khách sạn, trường học…đã được xây dựng hoàn thiện . Đây cũng là một dấu mốc quan trọng đánh dấu bước khởi đầu các hoạt động đầu tư của doanh nghiệp mở ra một chương mới trong tiến trình phát triển trong tương lai.

 Lễ khánh thành là cơ hội để các đối tác, khách hàng, cổ đông và các nhân viên trong công ty cùng chung vui trong không khí hân hoan, tạo ra những ấn tượng tích cực và để lại ấn tượng sâu sắc về công ty, sản phẩm và dịch vụ của họ.

Lễ khánh thành nhà máy thủy điện Tỉnh Lai Châu

Ngoài ra, việc tổ chức lễ khánh thành còn là cơ hội để các công ty quảng bá tên tuổi và uy tín của mình với đối tác và các đối thủ cạnh tranh trên thương trường.

Ý nghĩa của việc tổ chức lễ khánh thành 

 • Về vấn đề tâm linh, dân gian vẫn có câu ” đầu xuôi thì đuôi lọt” đánh dấu sự khởi đầu may mắn đối với các doanh nghiệp, chủ đầu tư…
 • Thể hiện sự chuyên nghiệp, tạo độ tin tưởng trong mắt đối tác trong dịp ra mắt lần đầu tiên. Khẳng định vị thế thương hiệu đối với thị trường.
 • Tạo sự thu hút đối với công chúng, góp phần quảng bá trực tiếp cực kỳ hiệu quả.

Tổ chức một lễ khánh thành hoàn hảo, không chỉ đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt tổ chức, trang trí, âm thanh ánh sáng mà còn cần có sự tinh tế trong việc lựa chọn các chương trình văn nghệ, ẩm thực và giải trí phù hợp.

Quy trình tổ chức sự kiện khánh thành

Để tổ chức buổi lễ khánh thành trang trọng, thành công thì đây là giai đoạn tiền tố quyết định sự thành bại của một chương trình. Với kinh nghiệm tổ chức sự kiện khánh thành cho các doanh nghiệp Sự kiện Leadsuns đề xuất quy trình tổ chức như sau: 

 • Lên danh sách khách mời
 • Khảo sát mặt bằng tổ chức
 • Lên ý tưởng tổ chức , ý tưởng chủ đạo của sự kiện
 • Thiết kế 3D, 2D về lay out sự kiện, thiết kế giấy mời, pano, backdrop, phướn
 • Xây dựng nội dung kịch bản : Phần lễ gồm những gì, văn nghệ xen kẽ ra sao để buổi lễ trở nên cuốn hút và nhiều màu sắc hơn.
 • Xin giấy phép treo phướn, băng rôn để truyền thông trước sự kiện
 • Gửi thư mời
 • Chuẩn bị các hạng mục trang thiết bị sự kiện như sân khấu, nhà giàn , bàn ghế, âm thanh, ánh sáng, màn led…
 • Thi công, trang trí cho sự kiện
 • Tiến hành tổ chức sự kiện ( phần lễ múa lân rồng, cắt băng khánh thành phải đặc biệt chú ý)
 • Kết thúc chương trình , tiễn khách tặng quà hoặc chiêu đãi tiệc….

Nghi lễ cắt băng khánh thành

Để giúp các doanh nghiệp, công ty tổ chức được một lễ khánh thành tuyệt vời, Sự kiện Leadsuns với 7 năm kinh nghiệm trong nghề tổ chức sự kiện chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng một giải pháp toàn diện và chuyên nghiệp nhất. Với sự tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên, khách hàng sẽ được hỗ trợ từ giai đoạn lên ý tưởng đến lên kế hoạch chi tiết và thực hiện để tổ chức lễ khánh thành hoàn hảo.

Mọi yêu cầu tổ chức sự kiện quý khách vui lòng liên hệ

   Mobile :  0979 436 012 / 0945 190 111

Email: info@leadsuns.com

Liên hệ với chúng tôi